Hotline: 0901.714.996
VIDEO CLIPS KHÁCH SẠN
Loading the player...
HÌNH ẢNH KHÁCH SẠN
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | HỘI NGHỊ - CƯỚI HỎI  

Meeting, hội nghị

Khách sạn Tecco Sky cung cấp các phòng hội nghị, hội thảo được trang bị hiện đại có sức chứa từ 50 đến 200 chỗ ngồi, nhà hàng ẩm thực với đầy đủ các món ăn ba miền hay các món Âu-Á…

Chương trình khuyến mãi mùa cướ 2018-2019

Ngày thành hôn ghi dấu sự mở đầu cho cuộc sống gia đình đầy yêu thương và hạnh phúc. Hãy để chúng tôi giúp bạn tổ chức sự kiện trọng đại này. Một tiệc cưới ấn tượng và sang trọng với địa điểm lý tưởng, có nhiều phòng tiệc để lựa chọn, khung cảnh trang trọng, ấm cúng, cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Bảng giá hội trường

Hội trường sang trọng vói hệ thống âm thanh, loa máy, micro, ánh sáng tiêu chuẩn, sân khấu rộng, hệ thống máy lạnh, wireless, ổ cắm chuyền, bục phát biểu, màn chiếu, bảng trắng, bút dạ, bàn đón tiếp, biển chỉ dẫn, nhân viên phục vụ và nhân viên kỹ thuật.

Tổ chức tiệc cưới

Ngày cưới của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và hoàn hảo hơn dưới sự biến tấu điệu nghệ của các chuyên gia tiệc cưới giàu kinh nghiệm tại Tecco Sky. Đôi bạn chỉ cần chọn một sảnh cưới thật sang trọng và cùng người thân, bạn bè trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời, tất cả còn lại đã có chúng tôi chu toàn.

 1 

 
  KHÁCH SẠN TECCO SKY HOTEL
Địa chỉ: Số 72 đường Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02388.766.868
Email: sm@teccoskyhotel.com.vn
Website: http://teccoskyhotel.com/ teccoskyhotel.com.vn