Hotline: 0901.714.996
VIDEO CLIPS KHÁCH SẠN
Loading the player...
HÌNH ẢNH KHÁCH SẠN
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | NHÀ HÀNG  

Đặc sản nhà hàng Tecco Sky Hotel & Spa

Những món ăn đặc sản nhà hàng Tecco Sky Hotel & Spa mang đậm dấu ấn vùng miền, khiến khách hàng không thể nào quên.

Sky Restaurant - nhà hàng sang trọng, hiện đại

Nhà hàng Sky mang đến cho thượng khách một không gian ẩm thực Á Đông sang trọng, trang nhã.

Phòng ăn Vip 1 - không gian sang trọng

Phòng ăn Vip 1 - Sự lựa chọn hàng đầu cho những buổi gặp mặt, tiếp khách kinh doanh,…mang đến không gian lịch sự, sang trọng.

Nhà Hàng Sky

Nhà hàng Sky tọa lạc tầng 1 khách sạn Tecco Sky Nhà hàng chuyên tổ chức ăn sáng Buffet với phong cách Á Đông thân thiện nhưng không kém phần quan trọng, phục vụ quý khách những món ăn đặc sản nổi tiếng của xứ nghệ tất cả các bữa sáng, bữa trưa, bữa tối các ngày trong tuần với sức chứa đến hơn 300 thực khách.

Đặc Sản Nhà Hàng

Nhà hàng phục vụ tất cả các món ăn Á, Âu, đặc sản rừng biển có khung cảnh thoáng, mát, sạch sẽ, với đội ngũ đầu bếp kỹ thuật cao, nhân viên phục vụ nhiệt tình sẽ thoả mãn nhu cầu về ẩm thực của quý khách. Nhà hàng Khách sạn nẳm ở tầng 1, có dây chuyền Lẩu Nhật Bản hiện đại nhất Miền Trung, có điều hòa thoáng mát văn minh lịch sự có thể đón đước 300 thực khách với các món ăn phong phú theo kiểu Âu – Á. Quý khách có thể đặt ăn cho các đoàn khách với các mức giá ưu đãi và phù hợp nhất tùy theo khả năng của Quý khách!

Phòng Ăn VIP1

Nhằm Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao tổ chức các buổi tiệc gặp mặt thân mật, tiếp khách dinh doanh, khách mời sang trọng...cần một không gian riêng và sang trọng khách sạn Tecco Sky đã xây dựng chuỗi phòng ăn mini VIP phục vụ từ 06 đến 30 khách.

Phòng Ăn VIP2

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao Tổ chức các buổi tiệc gặp mặt thân mật, tiếp khách kinh doanh, khách mời sang trọng ... cần một không gian riêng và sang trọng. Khách sạn Tecco Sky đã xây dựng chuỗi phòng ăn mini VIP phục vụ từ 06 - 50 thực khách.

Phòng Ăn VIP3

Phòng ăn VIP3 phục vụ cho 20 thực khách, thật thân thiện,mang vẽ dẹp sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp. Các phòng tiệc phục vụ liên tục trong ngày với các món ăn đặc sắc của 3 miền; các món ăn đặc sản quê hương được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao. Với đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo và tuyển chọn chặt chẽ, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

 1 

 
  KHÁCH SẠN TECCO SKY HOTEL
Địa chỉ: Số 72 đường Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02388.766.868
Email: sm@teccoskyhotel.com.vn
Website: http://teccoskyhotel.com/ teccoskyhotel.com.vn